Chính sách mới – Chương trình mới: Đồng hành cùng doanh nghiệp vượt bão suy thoái

Nền kinh tế năm 2023 đang trải qua nhiều biến động lớn và dự báo 2024 sẽ còn rất nhiều sóng gió, đối mặt với hàng loạt khó khăn, thách thức. Và nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang “thu mình” lại và cẩn trọng trước mọi biến động của thị trường. Mặc dù nhu cầu chuyển đổi số tại các doanh nghiệp vẫn đang rất lớn nhưng đứng trước tình hình kinh tế biến động hiện tại, nguồn ngân sách cho CNTT tại các doanh nghiệp sẽ bị cắt giảm đi rất nhiều. Hiểu được những khó khăn, trăn trở của khách hàng, PowerNet thực hiện thay đổi lại chính sách của dịch vụ Cloud Server/Cloud Server Enterprise để đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam vượt bão suy thoái.

Kinh tế suy thoái toàn cầu năm 2023 ảnh hưởng đến thói quen tiêu dùng của doanh nghiệp như thế nào?

3 năm trước, Covid-19 bùng phát, thế giới đã “chuyển mình” – thời kỳ Online công nghệ 4.0 lên ngôi. Các mô hình làm việc Hybrid (kết hợp) được doanh nghiệp ứng dụng phổ biến. Năm 2023 này, nền kinh tế toàn cầu đang trải qua những ngày tháng “ảm đạm” và “gồng gánh” nhiều khó khăn từ lạm phát, chiến tranh Nga – Ukraine,… Vậy nên, hầu hết các doanh nghiệp thay đổi thói quen tiêu dùng để có thể vượt qua thời điểm khó khăn này.

 • Cắt giảm chi tiêu, giảm ngân sách đầu tư các hạng mục chưa cần thiết. Ví dụ như thiết bị máy móc công nghệ hàng trăm hay chục triệu đồng. Chi tiêu mua sắm hợp lý và tiết kiệm.
 • Xu hướng trao đổi, xử lý công việc qua hình thức online để tiết kiệm các chi phí đi lại, công tác,… Mô hình làm việc Hybrid working ngày càng được ứng dụng phổ biến.
 • Quan tâm đến sản phẩm bền vững, chất lượng. Theo khảo sát của PwC năm 2023, 96% người tiêu dùng sẵn sàng trả thêm tiền cho các sản phẩm từ công ty có uy tín & đạo đức kinh doanh, có nguồn gốc rõ ràng, đáp ứng nhu cầu

Chương trình: “Đồng hành cùng doanh nghiệp vượt bão suy thoái kinh tế 2023”

Hiểu được những khó khăn doanh của nhiều doanh nghiệp, tổ chức đang gặp phải, chúng tôi – PowerNet – Nhà cung cấp dịch vụ Hosting/Cloud Server với hơn 12 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong quá trình chuyển đổi số giữa bão suy thoái kinh tế năm 2023.

Với những thay đổi về chính sách cho dịch vụ Cloud Server/Cloud Server Enterprise tại PowerNet, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều hơn với mức ngân sách thấp hơn.

Cụ thể, khi đăng ký dịch vụ Cloud Server/Cloud Server Enterprise tại PowerNet, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 1. Giảm giá 5%, 10%, 20% theo từng từng mốc đăng ký.
 2. Tặng thêm RAM/vCPU/License Control Panel theo từng mốc đăng ký.
 3. Tặng thêm IPv4 theo từng mốc đăng ký.
 4. Tặng thêm tháng sử dụng khi đăng ký 12 tháng trở lên.
 5. Tặng gói Quản trị máy chủ theo từng mốc đăng ký.

Chính sách mới cho dịch vụ Cloud Server

Chính sách mới cho dịch vụ Cloud Server Enterprise

Ví dụ: Khi bạn đăng ký dịch vụ Cloud Server Enterprise 05 với chu kỳ 24 tháng, bạn sẽ nhận được Combo quà tặng gồm:

 • Giảm ngay 20% giá trị đơn hàng.
 • Tặng thêm 4GB RAM.
 • Tặng thêm License DirectAdmin/CentOS WebPanel Pro.
 • Tặng thêm 2 tháng sử dụng miễn phí.

Nếu bạn đang có ý định triển khai chuyển đổi số cho doanh nghiệp hay còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ. Liên hệ với PowerNet để được hỗ trợ chi tiết:

Nếu các bạn cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ theo các cách bên dưới:
Tel: 0236 267 5555
Hotline : 0979 347 999
Ticket: Bạn sử dụng Email đăng ký dịch vụ để truy cập vào hệ thống Ticket và gửi yêu cầu
Email: Bạn có thể dùng email đăng ký dịch vụ gửi trực tiếp về: support@powernet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *