Cloud Server IPv6 – Giải pháp đáp ứng nhu cầu của con người trong thời đại công nghệ số

Trong thời đại của Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của Internet, nhu cầu sử dụng Internet để phục vụ cuộc sống của con người ngày càng tăng dẫn đến số lượng các máy chủ càng tăng, đi kèm với đó là kho địa chỉ IPv4 ngày càng cạn kiệt. Chính những điều đó đã làm cho việc sử dụng của IPv6 trở nên quan trọng và thiết yếu.
Hiểu và nhận thấy tầm quan trọng trong việc chuyển dịch hạ tầng, dịch vụ từ IPv4 sang IPv6 đối với sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai. Đồng thời nhận thấy các khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi chuyển dịch. Đội ngũ kỹ thuật đã nghiên cứu và triển khai IPv6 cho dịch vụ Hosting/Cloud Server của PowerNet, giúp khách hàng giải quyết được các khó khăn và vướng mắc đang gặp phải.

Tầm quan trọng của IPv6

Năm 1981, các máy tính chỉ có quyền truy cập Internet hầu hết là các tổ chức nghiên cứu quân sự. Trong môi trường làm việc 8-bit, không gian địa chỉ 32-bit được cung cấp bởi phiên bản Internet Protocol 4 (IPv4) dường như không có giới hạn, cho phép các thiết bị có thể kết nối đến gần 4 tỷ địa chỉ khác nhau. Sau gần 30 năm với hàng triệu người dùng Internet, con số địa chỉ đã có thể đạt đến gần 4 tỷ, chuẩn bị vượt quá giới hạn của IPv4, và theo lý thuyết thì các thiết bị sẽ không thể tiếp tục kết nối Internet được nữa.

Năm 1998, Tổng công ty Internet cho tên miền và số (ICANN) đã phê duyệt IPv6. Nó thay đổi đến một không gian địa chỉ IP 128-bit, có nghĩa là nó có thể tăng lên gấp 340 lần, có thể cung cấp hàng tỷ địa chỉ cho mỗi người truy cập. Không gian mở rộng này là rất quan trọng cho sự phát triển của Internet.

Để đi trước đón đầu sự phát triển của công nghệ, doanh nghiệp cần có kế hoạch chuyển dịch hạ tầng của mình sang sử dụng IPv6 để có thể đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Nếu doanh nghiệp chờ đợi nhà cung cấp mạng loại bỏ hỗ trợ địa chỉ IPv4 rồi mới chuyển dịch hạ tầng của mình thì chắc chắn doanh nghiệp sẽ gặp những khó khăn và thách thức lớn hơn rất nhiều.

Tính năng vượt trội dụng của Cloud Server IPv6 PowerNet?

Công cụ quản lý tự động

Bạn có thể quản lý VPS của mình một cách dễ dàng và trực quan qua website của PowerNet. Bạn có thể tắt, bật, khởi động, theo dõi trạng thái VPS một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tương thích phần mềm

Bạn có thể chọn hệ điều hành phù hợp với nhu cầu của mình, bao gồm CentOS 7/8, AlmaLinux 8/9, RockyLinux 8/9, Ubuntu 18/20/22, Windows 10 Pro, Windows Server 2016, Windows Server 2019, Windows Server 2012 và các hệ điều hành khác thông dụng (cài đặt theo yêu cầu).

Tốc độ và hiệu suất

Bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ truy cập và xử lý dữ liệu nhanh chóng, ổn định và an toàn với Cloud Server IPv6 của PowerNet. Với IPv6, bạn sẽ không phải chịu sự chậm trễ do NAT (Network Address Translation) hay các giao thức phức tạp của IPv4. Bạn sẽ có được một kết nối trực tiếp và hiệu quả hơn với Internet.

Tính sẵn sàng cao

Bạn không còn phải lo lắng về việc mất mát dữ liệu nếu máy chủ vật lý có lỗi phần cứng, khi máy chủ vật lý lỗi thì Cloud Server sẽ tự động chuyển sang máy chủ vật lý thay thế và vẫn hoạt động bình thường

Linh hoạt và tiết kiệm chi phí

Bạn có thể tùy chọn cấu hình máy chủ theo nhu cầu, chỉ thanh toán cho những gì bạn sử dụng, không phải lo lắng về việc mua hay thuê máy chủ vật lý. Bạn cũng có thể dùng thử dịch vụ trước khi thanh toán.

Subnet đa dạng

Với hạ tầng IPv6 đã triển khai, bạn có thể tự do lựa chọn các dãy subnet /56, subnet/64, subnet/112, subnet/128 phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Băng thông mạnh

Bạn sẽ được hưởng băng thông từ 200Mbps đến 500Mbps, đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ.

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp: Bạn sẽ được hỗ trợ 24/7/365 bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của PowerNet, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Cloud Server IPv6.

Cách đăng ký Cloud Server IPv6

Để đăng ký và sử dụng Cloud Server IPv6 của PowerNet, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Truy cập vào website của PowerNet và chọn mục “Cloud Server Viet Nam”.
  • Chọn gói dịch vụ Cloud Server và Subnet IPv6 phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc tự xây dựng cấu hình theo ý muốn.
  • Nhập thông tin liên hệ và thanh toán theo phương thức bạn chọn.
  • Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được email xác nhận và hướng dẫn cách sử dụng Cloud Server IPv6 của PowerNet.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào, bạn có thể liên hệ với PowerNet qua

Đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng dịch vụ Cloud Server IPv6 của PowerNet – Giải pháp đáp ứng nhu cầu của con người trong thời đại công nghệ số. Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ PowerNet.

 

Nếu các bạn cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ theo các cách bên dưới:
Tel: 0236 267 5555
Hotline : 0979 347 999
Ticket: Bạn sử dụng Email đăng ký dịch vụ để truy cập vào hệ thống Ticket và gửi yêu cầu
Email: Bạn có thể dùng email đăng ký dịch vụ gửi trực tiếp về: support@powernet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *