PowerNet luôn muốn mong mang đến môi trường Internet an toàn và tốt đẹp cho người dùng. Do đó, nếu bạn phát hiện ai đó vi phạm các điều khoản sử dụng dịch vụ hoặc đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi để phục vụ mục đích lừa đảo, hãy thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách truy cập vào https://powernet.vn/submitticket.php => Chọn mục Vi phạm – Abuse để gửi thông báo đến chúng tôi. PowerNet không tiếp nhận báo cáo vi phạm qua Email để đảm bảo căn cứ xử lý tại Website

Trong nội dung Email, bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin chứng minh có sự lạm dụng. Chúng tôi chỉ xử lý báo cáo lạm dụng khi xác định mọi thông tin bạn cung cấp là chính xác.

Quy trình xử lý lạm dụng:

Bước 1: Trong vòng 24h sau khi nhận được báo cáo lạm dụng, chúng tôi sẽ phản hồi cho người dùng để xác nhận rằng chúng tôi đã nhận được báo cáo lạm dụng.

Bước 2: Chúng tôi sẽ xem xét nội dung báo cáo lạm dụng, kiểm tra những bằng chứng mà người dùng cung cấp để xác định tính chính xác của báo cáo. Nếu có bất kỳ thông tin nào chưa rõ, chúng tôi sẽ phản hồi lại với người báo cáo để trao đổi thêm.

Bước 3: Sau khi đã kiểm tra thông tin, nếu các vi phạm trong báo cáo là chính xác. Chúng tôi sẽ liên hệ chủ sở hữu dịch vụ để yêu cầu họ gỡ bỏ và xử lý vi phạm. Nếu chủ thể phản đối các báo cáo lạm dụng này thì chúng tôi sẽ làm trung gian để hai bên trao đổi và tùy từng trường hợp mà chúng tôi sẽ đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Bước 4: Sau khi đã quyết định và thực hiện xử lý vi phạm. Chúng tôi sẽ phản hồi lại kết quả cho người báo cáo lạm dụng.

Bước 5: Lưu trữ lại hồ sơ của vụ việc để có thể phục vụ cho việc tra cứu sau này.